Bảng giá cấy ghép implant

Trồng răng implant là phương pháp cấy ghép răng đang được ưa chuộng nhất hiện nay vì những ưu điểm vượt trội của nó. Vì vậy, bảng giá cấy ghép implant như thế nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là phương pháp phục hình cho răng đã mất bằng cách cấy ghép trụ implant vào xương hàm rồi dùng khớp nối abutment nối trụ implant với lợi, cuối cùng là gắn mão răng sứ lên để có răng giả đạt chất lượng như răng thật.

bang gia cay ghep implant 1  

Ưu điểm của cấy ghép implant

Trồng răng implant có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng với tác dụng tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng cũng như khuôn mặt là khôi phục khả năng ăn nhai cho người bệnh. Đồng thời, trụ implant được làm từ chất liệu titanium có tác dụng ngăn ngừa sự tiêu xương hàm, răng sứ được làm bằng kim loại hoặc toàn sứ lành tính với cơ thể. Răng implant có tuổi thọ rất cao, có thể theo bệnh nhân đến suốt cuộc đời.

bang gia cay ghep rang implant 2  

Quy trình cấy ghép răng implant

Quy trình cấy ghép răng implant về cơ bản trải qua những bước sau:

Bước 1: Thăm khám tình hình sức khỏe tổng quát và sức khỏe răng miệng bệnh nhân, đảm bảo bệnh nhân có đủ điều kiện để thực hiện cấy ghép răng.

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng trồng răng.

Đặt trụ implant vào vị trí cần trồng răng.

Bước 3:  Lắp răng sứ, điều chỉnh khớp cắn.

Dặn dò bệnh nhân và hẹn lịch tái khám.

bang gia cay ghep implant 3  

Cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Giá thành của một ca cấy ghép implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng răng được cấy ghép (đơn lẻ hay toàn hàm), dòng trụ implant và dòng mão sứ mà khách hàng lựa chọn, tình trạng mất răng của người bệnh. Ngoài ra còn phụ thuộc vào trình độ bác sĩ, hệ thống máy móc, cơ sở hạ tầng, danh tiếng của nha khoa,…

bang gia cay ghep implant 4  

Dưới đây là bảng giá cấy ghép implant:

Bảng giá cấy ghép implant đơn lẻ: Áp dụng cho trường hợp mất một hoặc một vài răng

Bảng giá cấy ghép implant chủ yếu phụ thuộc vào dòng trụ implant cùng khớp nối abutment và mão sứ mà khách hàng lựa chọn.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của nhiều loại khách hàng, thị trường đã cho ra lò rất nhiều dòng trụ implant. Tùy vào đặc điểm xương hàm của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn cho họ dòng trụ implant phù hợp. Dựa vào sự tư vấn của bác sĩ cùng với khả năng tài chính của mình mà mỗi khách hàng sẽ đưa ra sự lựa chọn cho bản thân.

bang gia cay ghep implant han quoc 5  

Dòng trụ Osstem, Dentium của Hàn Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn vì chất lượng khá tốt mà giá thành rẻ nhất trong các dòng trụ implant nên phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng. Mức giá của kỹ thuật cấy ghép implant với dòng trụ này dao động trong khoảng từ 13.000.000 - 16.000.000 VNĐ.

bang gia cay ghep implant thuy si 6  

Dòng trụ Nobel Active của Mỹ và Straumann Slactive của Thụy Sỹ có giá cao nhất với khoảng 35.000.000 - 36.500.000 VNĐ. Tất nhiên, với mức giá khá cao như thế này thì đổi lại, khách hàng sẽ có được tất cả những ưu điểm vượt trội mà dòng răng này mang lại.

Ngoài ra, bảng giá cấy ghép implant còn phụ thuộc vào loại răng sứ. Có hai loại răng sứ là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ, giá dao động từ 1 đến 7 triệu đồng.

Nhìn chung, giá của một răng implant thường dao động từ 15.500.000- 43.500.000 VNĐ + chi phí phụ thu. 

bang gia cay ghep implant 7  

Bảng giá cấy ghép implant nguyên hàm:

Trường hợp bệnh nhân bị mất răng nguyên hàm thì chỉ cần sử dụng 4 đến 6 trụ implant cho mỗi hàm với giá dao động từ 100.000.000 - 270.000.000 VNĐ/hàm.

Như vậy, so với phương pháp trồng răng khác thì giá thành trồng răng implant tuy cao hơn nhưng như ông cha ta đã nói “tiền nào của nấy”. Trồng răng implant có rất nhiều ưu điểm như trên đã đề cập. Vì vậy, có thể nói, cấy ghép implant là khoản đầu tư xứng đáng vì khách hàng chỉ cần cấy ghép 1 lần là răng có thể tồn tại vĩnh viễn.

bang gia cay ghep implant 8  

Cấy ghép implant tại nha khoa Uy Tín

Trên google hiện nay có rất nhiều trang web với những bài quảng cáo của nhiều trung tâm nha khoa khiến bạn phải băn khoăn lựa chọn trung tâm nào để điều trị. Xin giới thiệu cho bạn một địa chỉ rất tin cậy. Đó chính là nha khoa Uy Tín.

 Nha khoa Uy Tín có đầy đủ các dòng trụ cũng như loại răng sứ để khách hàng chọn lựa. Khi đến với nha khoa Uy Tín, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn giúp bạn lựa chọn dòng trụ, loại răng sứ phù hợp với hàm răng và khả năng tài chính của mình.

Cùng với đó, nha khoa còn đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đảm bảo, chế độ chăm sóc khách hàng tốt cùng nhiều ưu đãi lớn.

Đặc biệt là nha khoa có đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm, đã thực hiện vô cùng nhiều những ca cấy ghép implant thành công.

Vì vậy, mọi khách hàng hãy yên tâm và đến với nha khoa Uy Tín. Chúng tôi xin cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm tốt nhất, bảng giá cấy ghép implant phù hợp và trên hết là hiệu quả điều trị hài lòng nhất.

Hãy đến với nha khoa Uy Tín – nơi mọi khách hàng gửi trọn niềm tin !