Cấy ghép Implant All-on-4

Cấy ghép Implant All-on- 4 là một loại cấy ghép Implant mà trong đó số lượng răng cần cấy ghép nhiều hơn 8 răng hoặc cấy ghép nguyên hàm. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ đặt 4 trụ Implant vào các vị trí phù hợp của lỗ răng và cố định tại đó sao cho trụ này có khả năng nâng đỡ các răng giả được cấy tạo bên trên. Phương pháp cấy ghép Implant được ra đời bởi Nobel Biocare – Thụy  Điển, giúp cho những người bị tổn thương răng nặng có thể phục hồi chức năng răng một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

cay ghep implant all on 1  

Đối tượng:

Không phải ai có nhu cầu cấy ghép răng đều có thể thực hiện phương pháp này, mà cấy ghép Implant All-on- 4 chỉ phù hợp với trường hợp những người cần cấy ghép 8 răng trở lên, trường hợp mất răng hoàn toàn. Ngoài ra có khá nhiều cách cấy ghép răng khác nhưng nếu bệnh nhân không muốn phải khó chịu khi phải làm cầu răng hay phải tháo lắp hàm thường xuyên thì Cấy ghép Implant All-on- 4 là một lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên, với những trường hợp như trẻ em chưa đủ 18 tuổi, phụ nữ đang mang thai, người bị dị dạng xương hàm nghiêm trọng khó có khả năng phục hồi… thì tuyệt đối không nên áp dụng phương pháp này để phục hình răng miệng.

cay ghep implant all on 2  

Quy trình thực hiện Cấy ghép Implant All-on- 4:

Bước 1:

Khi bệnh nhân đến, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng răng miệng xem mức độ bệnh lí như thế nào thông qua việc chụp CT và thử máu.

Bước 2:

Dựa trên kết quả thu được sau khi kiểm tra, bác sĩ và người bệnh sẽ cùng thảo luận về sơ đồ, kế hoạch, tiến trình cũng như chi phí điều trị.  Sau khi thảo luận, nếu người bệnh đồng ý thì đội ngũ sẽ bắt đầu tiến trình phục hồi chức năng răng miệng bằng phương pháp Cấy ghép Implant All-on- 4 cho bệnh nhân.

cay ghep implant all on 3  

Bước 3:

Bắt tay vào cấy ghép

Lúc này bác sĩ sẽ tiến hành đặt 4 trụ implant vào trong khoang xương hàm, vị trí các trụ được nghiên cứu cụ thể sao cho vừa đảm bảo chức năng răng, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ. Sau đó, để trong thời gian phục hồi vết thương người bệnh có thể nhai và ăn uống một cách bình thường, một cầu răng tạm ( Immediate loading) sẽ được đặt lên trên 4 trụ implant đã cấy.

Bước 4:

Cấy răng vĩnh viễn

Khi vết thương đã lành, xương và các implant đã liền lại với nhau, các bác sĩ sẽ tháo dỡ cầu răng tạm và thay vào cầu răng vĩnh viễn cho bệnh nhân. Thời điểm này có thể tính từ 4 đến 6 tuần sau khi đặt trụ implant ban đầu.

cay ghep implant all on 4  

Tại sao phải chọn Cấy ghép Implant All-on- 4 thay cho các phương pháp thông thường khác?

Ưu điểm tối ưu nhất của Cấy ghép Implant All-on- 4 là có thể mang lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe, có tính thẩm mỹ cao và hoàn toàn y nhưng răng thật.

Thứ 2, với phương này, bạn không phải khó khăn trong ăn uống hay giao tiếp khi phải tháo lắp hàm liên tục như phương pháp truyền thống.

Thứ 3, chỉ ngay sau khi phẫu thuật xong, bạn đã có thể tự do ăn uống mà không cần kiêng quá nhiều thứ bởi cầu răng tạm sẽ giúp bạn làm những điều đó.

cay ghep implant all on 5  

Thứ 4, chỉ với 4 trụ implant nhưng có thể lắp được nguyên hàm, vô cùng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được nhu cầu.

Thứ 5, đây là phương pháp lắp trụ khá đơn giản nhưng cho hiệu quả cao, đặc biệt bạn sẽ không cần phải trải qua cảm giác đau đớn khi phải thực hiện những kĩ thuật phức tạp như  nâng xương hay ghép xương.

Ưu điểm tiếp theo của Cấy ghép Implant All-on- 4 đó là răng mới được thay thế có hình dạng, kích thước giống đến 100% so với răng cũ, và khả năng hồi phục chức năng răng miệng lên đến 90%.

Và ưu điểm cuối cùng là bạn sẽ không còn lo lắng về bất cứ điều gì về tình trạng răng miệng của bản thân, bởi kết qủa của phương pháp Cấy ghép Implant All-on- 4 đã được hàng triệu người bệnh chứng minh.

cay ghep implant all on 6  

Vậy giá cho dịch vụ Cấy ghép Implant All-on- 4 là như thế nào?

So với Cấy ghép Implant  đơn thuần với số lượng 1 hay vài răng, thì phương pháp này cấy ghép với số lượng trên 8 răng và 4 trụ, nên giá dịch vụ được xác định có chút “ nhỉnh” hơn. Tuy nhiên, tùy theo mức độ bệnh lí của bệnh nhân mới có thể xác định chính xác mức giá được. Chính vì thế, việc đến trực tiếp thăm khám tại nha khoa Uy Tín không những giúp bạn có thể hiểu rõ về tình trạng bệnh lí của mình, quá trình thực hiện cấy ghép răng và hơn hết bạn có thể nắm rõ mức giá dịch vụ để có thể so sánh ưu điểm cũng như mức độ hiệu quả của phương pháp này.

cay ghep implant all on 7  

Tại sao bạn nên chọn Nha Khoa Uy Tín?

Nha khoa Uy Tín, chỉ nghe tên thôi bạn đã thấy hiệu quả và tin tưởng đúng không nào?

Nha khoa chúng tôi ngoài việc đặt uy tín của cơ sở lên hàng đầu thông qua chất lượng dịch vụ, giá cả và sự chăm sóc người bệnh, thì trình độ tay nghề của y bác sĩ cũng như kỹ thuật, công nghệ trang thiết bị cũng là một yếu tố để giúp chúng tôi làm nên sự uy tín của mình.

Điều này luôn đảm bảo bởi đội ngũ y bác sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm Cấy ghép Implant All-on- 4 cả trong và ngoài nước, xuất thân từ các trường đại học, học viện chỉnh hình, thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc. Trang thiết bị 100 % được nhập khẩu từ nước ngoài, không những đảm bảo chức năng kĩ năng mà hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối về mức độ chính xác và an toàn trong quá trình điều trị.

Nha khoa Uy Tín – cái tên nói lên điều bạn muốn!