Cấy ghép Implant

Đã bao giờ bạn thử tưởng tượng bạn không có răng chưa? Hay đã bao giờ bạn nghĩ tới việc bạn sẽ ăn, nhai và sống như thế nào khi bạn mất đi hàm răng hay hàm răng của bạn bị tổn thương? Chỉ nghĩ thôi cũng đã thấy đáng sợ đúng không nào?

Nhưng! Đó là chuyện của trước đây! Còn bây giờ, trong thế giới hiện đại này, con người chúng ta luôn có thể làm được những điều họ muốn. Hơn thế nữa, chúng ta không những có thể khắc phục được những vấn đề về răng, mà còn hoàn thiện hàm răng một cách ưng ý nhất. Đặc biệt, từ khi ra đời công nghệ cấy ghép Implant, một công nghệ cấy ghép răng hiện đại, hoàn hảo, khắc phục tất tần tật những lo lắng của những người có bệnh lí về răng.

cay ghep implant 1  

Cấy ghép Implant là gì mà nó có khả năng “ siêu phàm” như thế chưa?

Mách nhỏ cho các bạn nhé! Công nghệ trồng răng bằng phương pháp Cấy ghép implant là công nghệ cấy ghép răng tuy xuất hiện khá muộn so với các phương pháp trồng răng truyền thống khác, nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời và được hàng triệu người tin dùng. Đây là công nghệ mà khi bạn bị các tổn thương về răng, buộc phải hủy bỏ một hay nhiều răng, phần khoang miệng của bạn trở nên có khoảng trống, khiến cho phần xương hàm trở nên yếu ớt, thậm chí nguy cơ mất đi khả năng nhai là rất cao. Khi đó, công nghệ cấy ghép implant  sẽ giúp bạn “che lấp” khoảng trống đó bằng những chiếc răng mới không những chắc chắn mà còn đầy tính thẩm mĩ.

cay ghep implant 2  

Quy trình cấy ghép Implant:

Các bạn hãy hiểu đơn giản như thế này. Khi bạn mất đi một hay nhiều răng, các bác sĩ chuyên khoa sẽ gắn một hay nhiều implant một cách chắc chắn vào vị trí răng đã mất của bạn, sau đó dùng những chiếc răng sứ úp thẩm mỹ lên trên implant. Tất nhiên, để những chiếc răng mới có màu sắc và hình dạng hoàn toàn phù hợp với hàm răng của bạn, các bác sĩ sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng và làm việc một cách cẩn thận để các bạn có thể hài lòng và mãn nguyện với “ bộ mặt” mới của mình.

cay ghep implant 3  

Vậy ghép implant này có khác gì cấy ghép răng thông thường nhỉ? Nhiều bạn vẫn đang thắc mắc đúng không nào?

Các bạn hãy cùng “soi” kỹ nhé.

Trong trường hợp bạn mất đi 1 răng đơn lẻ, với phương pháp cũ, bạn sẽ bị mài mòn 2 răng khỏe mạnh hai bên, sau đó dùng cầu răng và mão răng giả úp lên trên. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng cách này lại khiến bạn vô tình làm hại 2 răng khỏe mạnh kia, đồng thời lại không tạo được chân răng mới, xương hàm theo thời gian vẫn teo đi, và chức năng răng miệng của bạn cũng yếu dần.

Còn với cấy ghép implant, bạn sẽ được cố định răng, miếng implant này giống như chân răng của bạn, cắm sâu vào nướu giúp chiếc răng sứ úp ở bên trên luôn trong tình trạng chắc chắn, phần xương hàm không bị teo đi, và đặc biệt, bạn có thể bảo vệ được những chiếc răng khỏe mạnh bên cạnh.

cay ghep implant 4  

Còn trong trường hợp bạn mất đi nhiều răng?

Với phương pháp cũ, vì bạn phải cài cả khung kim loại trong miệng để giữ răng giả ổn định, không bị lệch nên việc ăn uống, thậm chí phát âm đối với bạn có thể coi như một “ cực hình”. Còn với phương pháp mới này, từng implant sẽ được gắn tách biệt vào từng lỗ răng mất, sau đó các răng sứ giả được úp lên. Phương pháp này vừa giúp bạn có một hàm răng thẩm mỹ, lại còn không gây khó khăn gì trong việc ăn uống hay phát âm cả.

cay ghep implant 5  

Với phương pháp cũ, khi bạn bị mất răng hoàn toàn, người ta sẽ dùng nguyên hàm răng giả để lắp vào bao phủ phần xương hàm của bạn. Phương pháp này không những cồng kềnh, bất tiện mà còn khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp với người khác.

Tuy nhiên, với cấy ghép implant, bác sĩ sẽ cấy 4 đến 8 trụ implant vào các vị trí thích hợp trên phần lỗ nướu răng, sau đó thiết kế các răng sứ giả chụp lên trên bộ khung vững chãi này. Tất nhiên, với phương pháp này bạn hoàn toàn có thể tự tin ăn uống hay giao tiếp với mọi người mà không còn lo lắng về bất cứ điều gì.

cay ghep implant 6  

Bạn băn khoăn giá cấy ghép implant như thế nào ư?

Đây là một dịch vụ công nghệ cao. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng về giá cả. Bởi  giá dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ nhất, phù hợp nhất với mỗi trường hợp tình trạng bệnh lý.

Còn nếu muốn biết chi tiết giá dịch vụ như thế nào? Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn một cách cụ thể và nhiệt tình nhất?

cay ghep implant 7  

Trong rất nhiều Nha khoa có dịch vụ cấy ghép implant, tại sao bạn nên chọn Nha khoa của chúng tôi nhỉ?

Bạn chỉ cần gõ “ cấy ghép Implant” thì bác google sẽ hiện ra cho bạn vô vàn cơ sở nha khoa và dịch vụ về Implant. Vậy làm sao để bạn có thể chọn lựa một nơi phù hợp nhất với bạn?

Nha khoa Uy Tín của chúng tôi, với đội ngũ y bác sĩ xuất sắc được học tập và tu nghiệp tại các nước hàng đầu trên thế giới về công nghệ và thẩm mĩ như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên khoa, hàng vô số lần thực hiện công nghệ cấy ghép Implant cho rất nhiều khách hàng. Bởi thế, đội ngũ y bác sĩ chính là niềm tự hào số một tại Nha khoa Uy Tín của chúng tôi.

Thêm vào đó, khi đến tại cơ sở, bạn sẽ được chính đội ngũ y bác sĩ này thăm khám và tư vấn trực tiếp, cụ thể đến từng “ milimet” tất tần tật những gì bạn muốn biết. Còn nữa nhé, đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn không chê vào đâu được.

Chúng tôi luôn nhiệt tình khi bạn đến, và hướng dẫn chăm sóc tận tình ngay cả khi bạn dưỡng răng ở nhà. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu sự hài lòng của khách hàng là trên hết.

Nha khoa Uy Tín – Cái tên nói lên điều bạn muốn