Giá cấy ghép răng implant

Với những người có nhu cầu trồng, ghép răng, thì việc tìm hiểu những vấn đề liên quan như nên chọn phương pháp ghép răng nào thì tốt? Tại sao cấy ghép răng implant được nhiều người lựa chọn? Quy trình thực hiện phương pháp này như thế nào? Giá cấy ghép răng implant có đắt không?  Vv.

Thông qua internet, người có nhu cầu này có thể tìm hiểu được tất tần tật những thông tin họ cần. Thông thường về quy trình thì gần như tất cả các cơ sở nha khoa đều có nét tương đồng. Tuy nhiên, về giá cấy ghép răng implant, thì mỗi nơi mỗi khác vậy tại sao lại có sự khác nhau như vậy chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

gia cay ghep rang implant 1      

Quy trình cấy ghép implant:

Giai đoạn thứ nhất: là giai đoạn đặt trụ implant - Sau khi bác sĩ tiến hành khám tổng quát để có thể xem xét tình hình bệnh lý của bệnh nhân như số lượng răng bị mất, vị trí cần cấy ghép.

Sau đó sẽ tiến hành chụp CT và X quang để kiếm tra cấu trúc xưng: Nếu bạn chỉ mất 1 vài răng thì bác sĩ sẽ cấy ghép implant thông thường, nếu bạn mất răng toàn hàm hoặc mất phần lớn răng sẽ áp dụng phương pháp cấy ghép implant all –on - 4, nếu bạn bị mất răng quá lâu dẫn đến tiêu xương hàm thì phải tiến hành nâng xương, ghép xương, nâng khoang trước khi thực hiện cấy implant.

gia cay ghep rang implant 2  

Tiến trình này cũng khá đơn giản, bác sĩ sẽ dùng những trụ implant có thời gian lành vết thương khác nhau tùy theo bạn lựa chọn, cấy vào chỗ thiếu răng, hoặc 4 trụ implant đối với những người mất ít nhất 8 răng, hoặc cả hàm. Sau đó từ hình ảnh chụp được, tạo ra những chiếc răng giả tạm úp lên trên, hoàn thiện bộ răng cho bạn.

Giai đoạn thứ hai: là giai đoạn hoàn thiện, phục hình răng vĩnh viễn lên trên các trụ implant đã lành thương.

Sau khoảng thời gian từ 4 đến 12 tuần (tùy theo chất lượng của loại implant mà bạn đã được gắn), bác sĩ sẽ tháo gỡ những chiếc răng tạm được lắp vào lúc bạn mới cắm trụ implant nhằm giúp bạn có thể ăn nhai tạm thời trong thời gian chờ lành vết thương.

Tiếp theo đó sẽ chính thức lắp bộ răng vĩnh viễn mới vào. Những chiếc răng sứ cao cấp này có thể tồn tại đến hết cuộc đời của bạn, nó không những giúp bạn lấy lại chức năng ăn nhai mà còn tạo nên bộ mặt mới, giúp bạn lấy lại thẩm mỹ, tự tin trong giao tiếp.

gia cay ghep rang implant bao nhieu tien 3  

Giá cấy ghép răng implant là bao nhiêu?

Quay trở lại với câu hỏi này, như các bạn đã biết, việc giá dịch vụ này như thế nào nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể nó sẽ tùy thuộc vào những yếu tố quan trọng sau:

Thứ nhất: Loại implant

Implant có ba loại chính, dentium của Hàn Quốc, Nobel của Thụy Điển và Straumnn của Thụy Sĩ. Ba loại này có điểm chung là về chất lượng đều có thể coi là như nhau. Điểm khác biệt cơ bản nhất và ảnh hưởng đến giá cấy ghép răng implant đó chính là thời gian lành vết thương khác nhau, với lần lượt theo thứ tự là 8 đến 12 tuần, 6 đến 8 tuần và 4 đến 6 tuần.

Nếu lành thương sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian để bước vào giai đoạn tiếp theo là gắn mão sứ vĩnh viễn lên trên implant, từ đó nhanh chóng phục hồi chức ăn nhai tuyệt vời cùng với nụ cười tỏa nắng. Chính vì thế, mức giá cho loại trụ implant có thời gian lành vết thương nhanh nhất sẽ có giá thành cao nhất. Các loại còn lại cũng lần lượt như thế. Khi thực hiện đặt trụ implant, bạn hãy suy nghĩ thật thận trọng để có thể lựa chọn cho mình loại trụ implant phù hợp nhé.

trong rang implant nguyen ham 4  

Thứ 2: Công nghệ kỹ thuật

Khi máy móc công nghệ phục vụ cho quá trình thực hiện cấy răng implant càng tốt, thì đồng nghĩa với chất lượng cũng như tỉ lệ thành công của quá trình này cũng theo đó mà tăng lên. Chính vì thế, bạn cần chọn những cơ sở nha khoa có đáp ứng được cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật đạt tiêu chuẩn Châu Âu, được vệ sinh an toàn, với phòng mổ vô trùng. Như thế thì quá trình cấy ghép răng của bạn mới có thể hoàn hảo được.

Thứ 3: Trình độ tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ:

Yếu tố thứ ba cũng là yếu tố cuối cùng quyết định mức giá cấy ghép răng implant đó chính là yếu tố con người: Mà nhân vật chính không ai khác chính là người bác sĩ trực tiếp thực hiện quy trình này cho bạn. Với một bác sĩ tay nghề còn non kém, chưa có kinh nghiệm thì việc thất bại cũng là chuyện bình thường, chắc chắn bạn sẽ không muốn trở thành “ chuột bạch” cho những bác sĩ cần kinh nghiệm như vậy đúng không?

quy trinh cay ghep implant 5

Sso với các loại cấy ghép răng truyền thống khác, giá cấy ghép răng implant có vẻ sẽ cao hơn nhưng khác với kiểu cấy ghép đơn thuần, chất lượng răng sau khi trồng không tốt, không được lâu bền, lại không có nhiều tính thẩm mĩ, gây nhiều khó khăn bất tiện trong quá trình sinh hoạt, ăn uống hàng ngày thì cấy ghép răng implant bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Sau khi cấy ghép implant thì phần trụ implant được tích hợp trực tiếp vào xương hàm để hình thành nên một chân răng mới có tính năng tương đồng với răng thật nên có thể tồn tại suốt đời nếu được chăm sóc đúng cách. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ khắc phục được tất cả nhược điểm của các phương pháp trồng răng truyền thống như dễ rơi rớt, hay bị nhét thức ăn vào hàm giả, lực nhai yếu, thẩm mỹ kém...

Nha khoa Uy Tín của chúng tôi luôn tự hào có một đội ngũ y bác sĩ trình độ tiến sĩ, được đào tạo chuyên tu nhiều năm tại nước ngoài, có trên 10 năm kinh nghiệm và thực hiện thành công hàng ngàn ca trồng răng implant cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời với chất lượng dịch vụ tuyệt vời dành cho mọi bệnh nhân đến thăm khám và điệu trị trực tiếp tại trung tâm.

Chính vì thế, bạn đừng lo lắng khi đến với nha khoa Uy Tín, kĩ thuật tốt, kinh nghiệm đầy mình, giá dịch vụ hài lòng. Đó chính là những yếu tố làm nên thương hiệu UY TÍN của chúng tôi.

Nào! Còn chưa chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với chúng tôi để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn và đặt lịch thăm khám cho bạn!

Nha khoa Uy Tín – cái tên nói lên điều bạn muốn.