Làm răng implant giá bao nhiêu

Làm răng implant là một phương pháp trồng răng hiện đại nhất trên thế giới mới xuất hiện tại Việt Nam trong những ngày gần đây nhằm phục hình một hoặc nhiều răng bị mất, nhanh chóng, chính xác trả lại cho bệnh nhân chức năng ăn nhai và thẩm mỹ hoàn hảo.

Tuy nhiên, đây là một phương pháp tiên tiến, khó thực hiện, đòi hỏi trình độ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cực cao - dù nó có vô vàn ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống. vậy, làm răng implant giá bao nhiêu? Trồng răng implant liệu có đắt hơn so với các phương pháp không?

lam rang implant gia bao nhieu 1   

Làm răng implant giá bao nhiêu?

Trồng răng implant là phương pháp nha khoa mà trong đó bác sĩ tiến hành cấy ghép vào vùng chân răng bị mất những trụ implant được làm từ titanium để thay thế chân răng bị mất, sau đó chụp lên phía trên phần mão sứ để hình thành nên một chiếc răng mới gần giống răng thật, phương pháp này vừa đảm bảo chắc chắn, vừa tạo được tính thẩm mỹ cho răng.

Sẽ có rất nhiều bạn tham khảo trên mạng xem làm răng implant giá bao nhiêu, chắc chắn sẽ cho ra hàng loạt kết quả với mức giá khác nhau, thậm chí có nơi chênh lệch nhau rất nhiều. Tại sao lại có sự khác nhau đó? Vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

lam rang implant co tot khong 2  

Loại trụ Implant:

với một loại trụ implant bạn chọn thì sẽ cho ra mức giá khác nhau. Cụ thể, với loại trụ implant có xuất xứ từ hàn Quốc, thời gian lành vết thương là 12 tuần, lâu nhất trong các loại trụ implant đang có hiện nay.

Với loại này, bạn sẽ mất một khoảng thời gian khá dài để lành vết thương, không những thế, thời gian dài này cũng sẽ khiến bạn vướng víu khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày. Chính vì tính chất “lâu lắc” của nó, khiến người bệnh bất tiện trong một khoảng thời gian dài nên mức giá cho việc làm răng trụ implant  Hàn Quốc là rẻ nhất.

Tiếp theo là đến implant của Thụy Điển, so với implant Hàn Quốc, loại này có thời gian lành vết thương nhanh hơn, từ 6 đến 8 tuần.

Tuy nhiên, mách nhỏ bạn một loại implant có thời gian lành thương “ chóng vánh” hơn, đó chính là implant của Thụy Sĩ, bạn chỉ mất 30 đến 45 ngày sau khi thực hiện trồng implant là đã có thể hoàn thiện hàm răng mới của mình một cách hoàn hảo và đầy tự tin rồi.

Tất nhiên đi đôi với chất lượng của từng loại trụ implant thì giá thành của nó cũng đắt hơn. Nếu bạn không muốn phải mất nhiều thời gian để lành vết thương, sử dụng hàm răng tạm bợ, hay gặp bất tiện trong ăn nhai, sinh hoạt hàng ngày thì thiết nghĩ chọn trụ implant của Thụy Sĩ là một lựa chọn đúng đắn nhất.

lam rang implant la gi 3  

Cơ sở vật chất và trình độ tay nghề bác sĩ:

Ngoài chất lượng của các trụ implant, thì chất lượng dịch vụ, công nghệ trang thiết bị, và đặc biệt là tay nghề của đội ngũ y bác sĩ cũng ảnh hưởng một phần không nhỏ vào đáp án của câu hỏi làm răng implant giá bao nhiêu.

Vì đây là phương pháp mới, đòi hỏi trình độ bác sĩ phải cực giỏi, với bàn tay khéo léo, trên 10 năm kinh nghiệm và phải được tu nghiệp từ nước ngoài về thì mới có thể thực hiện nhanh chóng, chính xác được.

Ngoài ra điều kiện cơ sở vật chất phải đáp ứng được cái yêu cầu vô trùng, có phòng mổ đạt tiêu chuẩn Châu Âu để đảm bảo thời gian lành thương nhanh và không xảy ra các biến chứng cũng như lây nhiễm chéo trong quá trình phẫu thuật.

Chính vì thế, khi tham khảo về phương pháp này trên mạng hay ở bất kì đâu, ngoài việc quan tâm đến giá cả thì bạn cũng nên thận trọng trong việc lựa chọn nơi “ gửi mặt làm tin” cho mình. Bởi nếu chọn nhầm cơ sở nha khoa, vì ham rẻ mà lại vừa mất tiền, lại mất “ răng” bởi kết quả không được như mong muốn.

quy trinh lam rang implant 4  

 

Vốn dĩ, trồng răng implant có thể tồn tại từ 20 năm đến trọn đời là nên so với các phương pháp khác, làm răng implant có giá nhỉnh hơn cũng là điều đương nhiên.

Đến với nha khoa Uy Tín của chúng tôi, chúng tôi không chỉ mang lại UY TÍN về chất lượng dịch vụ, khoa học công nghệ, kinh nghiệm bác sĩ, mỗi năm thực hiện hàng ngày ca thành công cho bệnh nhân trong và ngoài nước.

Để biết thêm chi tiết làm răng implant giá bao nhiêu cụ thể ở Nha khoa Uy Tín, bạn cần đến trung tâm nha khoa để bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn, vậy còn chần chừ gì nữa mà không liện hệ ngay với chúng tôi nào?

Nha Khoa Uy Tín – cái tên làm nên điều bạn muốn!