Trồng răng sứ vĩnh viễn

Trồng răng sứ vĩnh viễn là cụm từ được rất nhiều người bệnh có nhu cầu trồng răng tìm kiếm cũng như tìm hiểu. Bởi đây là một trong những phương pháp tối ưu giúp bạn có thể lấy lại khả năng ăn uống bình thường cũng như sự tự tin cười nói thoải mái khi giao tiếp với những người xung quanh.

trong rang su vinh vien 1  

Khi bạn bị mất răng do một lý do nào đó như răng bị viêm nhiễm hay do tai nạn, thì phải nhanh chóng trồng răng sứ vĩnh viễn để vừa có thể hoàn thiện lại chức năng răng, lấy lại tính thẩm mỹ cho răng mà vừa có thể chống tình trạng chân răng bị tiêu biến nếu để trống răng một thời gian dài, gây ảnh hưởng tới chức năng răng cũng và gây khó khăn cho quá trình trồng răng sau này.

Hiện nay, trồng răng sứ vĩnh viễn là một phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn, bởi vì nó vừa chắc chắn, trắng đẹp, lâu bền, tính thẩm mỹ cao mà mang lại chức năng răng gần như tuyệt đối.

trong rang su vinh vien 2  

Trồng răng sứ vĩnh viễn là gì?

Trong rất nhiều phương pháp trồng răng được thực hiện như hiện nay để mang lại một hàm răng như ý muốn, cụ thể như trồng răng giả tháo lắp, làm cầu răng, cấy ghép implant …vv Thì trồng răng implant với việc trồng răng sứ vĩnh viễn sẽ tạo ra một hàm răng mới hoàn chỉnh có đầy đủ cả chân răng và thân răng, có thể tồn tại độc lập, không phải lắp cầu nối hay tháo lắp bất tiện, và đặc biệt là gần như trường tồn đến hết cuộc đời của bạn.

trong rang su vinh vien 3  

Để có thể trồng răng sứ vĩnh viễn lên phía trên, thì trước tiên bạn phải có phần chân răng vững chãi mới có thể trụ vững. Như thế, trong phương pháp trồng răng implant, những trụ implant được làm từ titanium- một chất được các nhà khoa học quốc tế chứng nhận là không bị oxy hóa, không bị tiêu tan, không bị ăn mòn, an toàn và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người- được cấy vào phần chân răng đã mất. Sau một thời gian những trụ implant này sẽ tự liền lại và tương thích với chỗ bám. Lúc đó những chiếc răng sứ vĩnh viễn sẽ được ghép lên trên. Đây là phương pháp an toàn tuyệt đối, răng khỏe chắc chắn và đẹp tự nhiên.

Việc cấy răng implant không những thỏa mãn những mong muốn về hoàn thiện, trả lại nét đẹp trước đây của bạn, mà còn giúp cho phần xương ở vị trí chân răng bị mất không bị tiêu biến đi, sau một thời gian dài sẽ làm cho phần xương hàm bị méo mó, gây nên những khuyết điểm không mong muốn lộ rõ trên khuôn mặt của bạn.

trong rang su vinh vien 4  

Phương pháp làm răng sứ vĩnh viễn có lâu không?

Trồng răng sứ vĩnh viễn là kỹ thuật úp răng giả sứ lên phía trên những trụ implant đã cấy sẵn. Vì vậy phụ thuộc vào độ nhanh lành của vết thương khi cấy trụ mà thời gian từ khi cấy trụ đến khi úp răng giả sứ cũng có sự chênh lệch khác nhau. Cụ thể như với loại implant Hàn Quốc thì bạn phải mất đến gần 3 tháng mới có thể hoàn thiện răng sứ vĩnh viễn lên trên, đối với trụ implant Thụy Điển thì bạn phải mất 2 tháng. Còn nếu muốn nhanh hơn, chỉ mất 4 đến 6 tuần thì bạn có thể chọn trụ implant của Thụy Sỹ. Tuy nhiên loại trụ này có giá thành khá cao so với hai loại còn lại.

trong rang su vinh vien 5  

Trồng răng sứ vĩnh viễn bằng vật liệu gì?

Phần mão răng thường có các loại chất liệu như răng toàn sứ, răng sứ kim loại, răng sứ kim loại quý, răng sứ titan…vv Với mỗi loại răng này thì đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Thường thì đối với các loại răng nằm phía trong như răng hàm trong cùng thì bệnh nhân thường chọn răng sứ kim loại hoặc răng sứ titan, bởi  hai loại răng này có giá thành khá rẻ bởi tính chất của nó là dễ bị oxy hóa, răng dễ chuyển sang màu đen sau một thời gian sử dụng.

Răng toàn sứ nhờ tính chất trắng lâu trắng bền, vừa chắc chắn trông như thật lại vừa có tính thẩm mỹ cao nên thường được chọn cho những răng nằm lộ ra khi cười nói hay giao tiếp. Còn răng kim loại quý thì như cái tên của nó, vì là kim loại quý nên giá thành khá đắt, nhưng đảm bảo chất lượng luôn tỉ lệ thuận với giá thành.

trong rang su vinh vien 6  

Trồng răng sứ vĩnh viễn ở đâu tốt?

Để có thể trồng được một hay nhiều chiếc răng vừa đảm bảo chất lượng, vừa đẹp tự nhiên như mong muốn thì cách tốt nhất mà bạn có thể nhận được tư vấn chi tiết nhất không phải là gì khác ngoài việc đến trực tiếp tại phòng khám nha khoa, gặp bác sĩ, được khám tổng quát..vv Khi đó, bạn có thể giải đáp được tất cả những thắc mắc của mình.

trong rang su vinh vien 7    

Nhưng bạn nên đến nha khoa nào để nhận tư vấn?

Vâng, hãy đến với chúng tôi – Nha khoa Uy Tín. Từ khi ra đời đến nay, trong một khoảng thời gian cũng chưa hẳn quá lâu so với một số nha khoa khác, nhưng chúng tôi luôn luôn tự vào về chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng của khách hàng. Trong quãng thời gian ấy, chúng tôi đã mang lại cho biết bao bệnh nhân những niềm hạnh phúc, những sự hài lòng mà không phải ở bất kỳ nha khoa nào cũng có thể mang lại được. Bởi tại nha khoa Uy Tín của chúng tôi – ngoài trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại ra, thì chúng tôi luôn tự tin và tự hào bởi đội ngũ y bác sĩ có bề dày kinh nghiệm tuyệt đối, không những được học tập và đào tạo chuyên tu tại nước ngoài, mà còn đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép implant và trồng răng sứ vĩnh viễn.

Hãy đến với chúng tôi – Hãy cùng chúng tôi xây dựng lại sự tự tin và nụ cười rạng rỡ của bạn.

Nha khoa Uy Tín – cái tên nói lên điều bạn muốn!