Mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ veneer là kỹ thuật thẩm mỹ răng giúp răng trắng đẹp hơn nhờ một bộ áo mới bằng sứ, mỏng như lớp sơn móng tay được sơn phía bên ngoài bằng một loại keo dính đặc biệt, giúp răng có một dáng vẻ mới đầy hoàn hảo mà bất cứ ai cũng mong muốn.

mat dan su veneer 1  

Trường hợp nào có thể thực hiện mặt dán sứ veneer ?

Mặt dán sứ veneer có thể được thực hiện khi răng bạn gặp một số vấn đề kể sau:

- Răng bị thưa do bẩm sinh hoặc do dùng tăm xỉa răng quá nhiều làm mòn kẽ răng, khiến kẽ răng hở ra ngày càng nhiều, làm nụ cười kém duyên.

- Răng bị ố màu, không còn màu trắng thuần khiết khiến cho bạn ngại cười.

- Kích thước mặt răng to nhỏ không đều hoặc răng bị sứt mẻ. 

mat dan su veneer 2  

Trường hợp nào không nên thực hiện mặt dán sứ veneer?

Không phải khi bạn muốn răng mình trở nên trắng đẹp hơn thì đều có thể thực hiện mặt dán sứ veneer, mà phải tùy trường hợp cụ thể, được bác sĩ khuyên sử dụng thì mới có thể thực hiện. Còn nếu bạn ở trong các trường hợp sau thì tuyệt đối chúng tôi khuyên bạn không nên thực hiện mặt dán sứ veneer .

- Răng miệng gặp các bệnh lý như nha chu ( viêm nướu), sâu răng, viêm răng…

- Những trường hợp răng đã được chữa tủy ( răng chết)

- Răng mọc lệch, hô, móm, vẩu hay răng mọc lộn lộn, không đúng vị trí. Với trường hợp này bạn nên chỉnh nha thì mới hiệu quả.

mat dan su veneer 3    

Quy trình thực hiện mặt dán sứ veneer được diễn ra như thế nào?

Quy trình làm mặt dán sứ veneer thường kéo dài từ 5 đến 7 ngày, qua 2 đến 3 buổi hẹn là có thể hoàn thành.

Ở lần hẹn thứ nhất: Đây là lúc bác sĩ sẽ khám tổng quát về tình trạng răng của bạn xem có phù hợp với việc làm mặt dán sứ veneer hay không. Nếu phù hợp thì sẽ hướng dẫn bạn về quá trình thực hiện, Còn không, trong trường hợp bạn gặp những bệnh lý hay tình trạng khác, thì bác sĩ sẽ khám kỹ hơn và cung cấp thông tin để bạn có quyết định hướng giải quyết phù hợp nhất.

Ở lần hẹn thứ 2: Bác sĩ sẽ dùng những máy móc hiện đại, mài một lớp răng mỏng khoảng 0.5mm trên mặt răng của bạn để lấy dấu răng. Sau đó sẽ thiết kế và tạo mặt dán sứ veneer cho bạn dựa trên mẫu có sẵn.

Ở lần hẹn thứ 3: Bác sĩ sẽ thử xem mặt dán sứ veneer có phù hợp với mặt răng cần dán hay không. Nếu tốt thì sẽ tiến hành dán lên bằng keo Resin Cement – một loại keo đặc biệt, vô cùng chắc chắn và an toàn.

mat dan su veneer 4  

Làm Veneer sứ ở đâu tốt và giá bao nhiêu?

Hiện nay, hầu hết các nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung đều thực hiện phương pháp mặt dán sứ veneer, nhưng mức giá mỗi nơi là khác nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Điều này khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc quyết định xem nên thực hiện mặt dán sứ veneer ở đâu thì tốt.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, nha khoa Uy Tín của chúng tôi là một nha khoa đúng như tên gọi của nó – Uy Tín. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí Uy Tín làm mục tiêu phục vụ của nha khoa. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ những tiêu chuẩn để giúp chúng tôi có được sự thành công, sự tin cậy và niềm tin của khách hàng như hiện nay.

mat dan su veneer 5  

1/ Bác sĩ cực giỏi, cực siêu

Bác sĩ giỏi là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến kết quả mặt dán sứ veneer của bạn. Bởi nếu tay nghề non kém thì khả năng lấy dấu, thiết kế mẫu, hay dán mặt dán sứ veneer vào sẽ không chuẩn xác, làm lệch miếng dán, thậm chí kết quả còn tệ hơn khi chưa thực hiện.

Tại uy Tín, bác sĩ ở đây đều là những người có trình độ cao, được đào tạo nhiều năm ở nước ngoài nên tay nghề cực đỉnh, cực chuẩn xác. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào bác sĩ của Uy Tín.

2/ Cơ sở vật chất, mức độ vô trùng và an toàn phòng khám cao

Uy Tín là một phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn vệ sinh y nha khoa. Vì thế, bạn không cần bận tâm bất cứ điều gì khi đến với Uy Tín.

3/ Kết quả, chất lượng dịch vụ

Không cần bàn cãi thêm về chất lượng dịch vụ ở đây, bởi ngoài sự chứng nhận của tổ chức y tế quốc tế và trong nước, chúng tôi nhận được sự ủng hộ hoàn toàn và niềm tin tuyệt đối của hàng ngàn khách hàng đã từng thực hiện Veneer sứ  nói riêng và tất cả các dịch vụ nha khoa khác nói chung.

4/ Thái độ phục vụ của nhân viên

Nhân viên tại Uy Tín không những là những người được đào tạo về phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thái độ thân thiện nhiệt tình, hết mình vì “ nhan sắc” của khách hàng, mà còn là những người có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về y nha khoa nhằm hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào khách hàng cần.

Hãy đến với chúng tôi ngay để bạn có thể sở hữu một hàm răng trắng đẹp đến bất ngờ nhé.