Trồng răng sứ thẩm mỹ

Hàm răng xinh đẹp và trắng sáng là điều mà ai trong chúng ta đều mong muốn. Đối với những người đang có hàm răng đầy đủ thì cần phải biết cách chăm sóc, còn với những người do một vài lý do gì mà mất răng thì trồng răng sứ thẩm mỹ chính là “ phương thuốc” hiệu quả để lấy lại hàm răng xinh đẹp như xưa.

trong rang su tham my 1   

Trồng răng sứ thẩm mỹ là gì?

Trồng răng sứ thẩm mỹ là quá trình sử dụng những chiếc răng giả được làm bằng chất liệu sứ trồng vào những vị trí thiếu răng trong hàm răng của con người, nhằm giúp họ có thể lấy lại khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ vốn có ban đầu.

Trồng răng sứ thẩm mỹ là một thủ thuật được sử dụng rất nhiều trong nha khoa nhằm phục hồi những răng đã mất hoặc hư tổn không còn khả năng sử dụng tiếp. Đây là kỹ thuật không quá phức tạp, không mất nhiều chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao và lâu bền. Vì thế, phương pháp này đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay.

trong rang su tham my 2  

Các phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Sứ là chất liệu lành tính, không những có tính chất sinh học tương tự như răng thật mà còn có màu sắc vô cùng hài hòa và phù hợp với răng thật. Chính vì thế trồng răng sứ thẩm mỹ được hầu hết các chuyên gia trong lĩnh vực y nha khoa khuyên dùng cho các trường hợp mất răng hay hư tổn răng nói trên. Đây là một sản phẩm công nghệ cao nhưng không phải ở bất kỳ trường hợp nào cũng có thể sử dụng. Khi thăm khám, bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng răng miệng của khách hàng để chỉ định phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ phù hợp nhất.

Hiện nay, trồng răng sứ thẩm mỹ có những phương pháp sau:

trong rang su tham my 3  

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ trên Implant

Trồng răng sứ thẩm mỹ trên Implant là phương pháp có thể được coi là hiện đại và mang lại hiệu quả nhất hiện nay. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ dùng những máy móc công nghệ cao để gắn các trụ implant vào vị trí thiếu răng, sau đó cố định những mão răng sứ lên phía trên để hoàn thiện quá trình phục hồi răng cho khách hàng.

Những trụ implant này có khả năng tích hợp với xương hàm cao, nhanh chóng lành vết thương và sẽ làm bệ đỡ giữ vững phần răng sứ thẩm mỹ phía trên.

Với kỹ thuật này, khách hàng sẽ luôn yên tâm ăn nhai và hoàn toàn hài lòng về tính thẩm mỹ của nó.

trong rang su tham my 4  

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ bằng cầu răng sứ

Đây là phương pháp sử dụng những cầu răng để làm bệ đỡ cũng như kết nối các mão răng bên trên lại với nhau, tạo nên một hàm răng đẹp hoàn chỉnh.

Với kỹ thuật này, bạn sẽ được mài những răng bên cạnh vị trí răng mất, úp cầu răng sứ có chứa răng thẩm mỹ lên phía trên nhằm che dấu phần răng bị mất.

Ưu điểm của phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ này là khắc phục được tình trạng “ thiếu hụt” xấu xí của cả hàm răng, giải quyết phần nào khả năng ăn nhai. Tuy nhiên, do phải tác động vào răng thật nên kỹ thuật này có thể gây tổn hại tới răng thật nếu tay nghề của bác sĩ chưa cao.

trong rang su tham my 5  

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ bằng cách bọc răng sứ

Phương pháp này thường được chỉ định dùng trong trường hợp răng thật bị khiếm khuyết như gãy, nứt, hay bị nhiễm màu. Bạn sẽ phải mài một lớp răng phía bên ngoài, sau đó bọc từng mão sứ lên phía trên. Phương pháp này giúp che giấu những khiếm khuyết của răng thật một cách vô cùng hiệu quả.

trong rang su tham my 6  

Trồng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến mức giá của trồng răng sứ thẩm mỹ, mà quan trọng nhất đó chính là phương pháp trồng răng sứ và chất liệu răng sứ.

Tùy vào tình trạng, mức độ cũng như mong muốn của khách hàng mà sẽ có những mức giá khác nhau. Cụ thể như việc trồng răng sứ implant với số lượng nhiều, khách hàng chọn loại sứ cao cấp nhất thì mức giá sẽ cao hơn rất nhiều khi lựa chọn bọc răng sứ thẩm mỹ với răng sứ kim loại.

Ngoài ra, mức giá trồng răng sứ thẩm mỹ còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như chất lượng uy tín nha khoa, cơ sở vật chất, chế độ bảo hành...vv

Tùy vào tình hình kinh tế tài chính của mỗi cá nhân mà khách hàng nên lựa chọn những phương pháp điều trị tốt nhất và phù hợp nhất với bản thân mình.

trong rang su tham my 7  

Trồng răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Uy Tín

Trồng răng sứ thẩm mỹ nói chung là một kỹ thuật phục hình răng vô cùng tốt, hiệu quả cao và lâu bền. Tuy nhiên, để đảm bảo được những điều này bạn cần chọn những nha khoa Uy Tín, đảm bảo chất lượng, được công nhận bởi tổ chức y nha khoa quốc tế, và hơn hết phải là nơi sở hữu những vị bác sĩ tài ba, có trình độ tay nghề cũng như kinh nghiệm lâu năm để có thể đảm bảo ca trồng răng sứ thẩm mỹ của bạn đạt kết quả tối ưu nhất.

Nha khoa Uy Tín tại Thành phố Hồ Chí Minh chính là một nơi như thế. Không chỉ nhận được sự công nhận của các tổ chức, mà nha khoa Uy Tín nhiều năm qua cũng đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng trong và ngoài nước.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn nha khoa nào để trồng răng sứ thẩm mỹ, thì hãy đến ngay nha khoa Uy Tín, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng trên cả mong đợi.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.